Mất bao lâu để vận chuyển hàng hóa từ Nhật Bản về Việt Nam?

Nhật luôn nổi tiếng trong lòng người tiêu dùng Việt Nam bởi chất lượng hàng hoá đạt chuẩn và rất bền bỉ cùng năm tháng. Thế nhưng để vận chuyển hàng hóa từ Nhật về Việt Nam bạn vẫn phải trải qua các bước kiểm tra nghiêm ngặt từ hải quan.

Gửi hàng từ Nhật về Việt Nam

Với một món đồ bạn đặt mua qua mạng hay nhờ đến người thân, bạn bè bên Nhật trợ giúp, quý khách không thể bỏ ra một số tiền lớn trực tiếp đến tận nơi nhận hàng, bởi nó khiến bạn tốn quá nhiều thời gian và công sức. Vì vậy, sử dụng dịch vụ gửi hàng từ Nhật về Việt Nam là sự lựa chọn thông minh nhất được đông đảo khách hàng lựa chọn.

Thông thường hàng hóa sẽ được vận chuyển bằng hình thức đường không hoặc đường thủy. Tuy nhiên hiện nay hình thức vận chuyển bằng đường hàng không được chú trọng phát triển hơn rất nhiều.

Bên cạnh đó khách hàng cần chú ý rằng, thời gian vận chuyển, gửi hàng từ Nhật về Việt Nam mất bao lâu phụ thuộc khá nhiều vào đơn vị vận chuyển mà bạn lựa chọn. Với những công ty dịch vụ uy tín, chất lượng có lượng khá hàng ổn định và mối quan hệ tốt với các hãng hàng không thì hàng về liên tục thời gian sẽ nhanh hơn. Tuy nhiên nếu chọn những đơn vị nhỏ, ít khách, họ sẽ đợi đến khu gom đủ lượng khách cần và dễ các rắc rối về thủ tục thuế quan thì bạn sẽ phải chờ đợi lâu hơn.

Ngoài ra, việc gửi hàng từ Nhật về Việt Nam còn gặp rất nhiều những trở ngại trong quá trình vận chuyển như thủ tục thông quan hàng hóa.

Nhưng giờ đây với sự giúp đỡ đến từ Hotto việc gửi hàng từ Nhật về Việt Nam đơn giản hơn rất nhiều.

Thời gian gửi hàng từ Nhật về Việt Nam mất bao lâu?

Gửi hàng từ Nhật về Việt Nam mất bao lâu sẽ phụ thuộc vào phương thức vận chuyển và khách hàng lựa chọn. Thông thường có 2 cách thức vận chuyển hàng hóa từ Nhật về Việt Nam đó chính là: vận chuyển bằng đường hàng không và vận chuyển bằng đường biển.

Tùy vào từng phương thức vận chuyển mà sẽ tương ứng với khoảng thời gian chuyển hàng từ Nhật về Việt Nam là khác nhau:

  • Thời gian chuyển hàng từ Nhật về Việt Nam bằng đường hàng không sẽ từ 5 – 7 ngày
  • Thời gian chuyển hàng từ Nhật về Việt Nam bằng đường biển sẽ trong khoảng 20-30 ngày

Để xác định thời gian vận chuyển hàng hóa Nhật Việt chính xác nhất, bạn có thể liên hệ, đơn vị sẽ hỗ trợ và cung cấp đầy đủ thông tin cho bạn. một trong những đơn vị chuyên vận chuyển hàng hóa từ Nhật về Việt Nam uy tín nhất hiện nay.

Hàng hóa của bạn sẽ được vận chuyển trong thời gian nhanh chóng nhất, đảm bảo chất lượng nhất. chúng tôi thực hiện chuyển hàng từ Nhật về Việt Nam bằng máy bay với thời gian toàn hành trình chỉ từ 3-5 ngày. Đơn vị có đầy đủ mọi điều kiện để đảm bảo cho việc vận chuyển hàng hóa Nhật Việt luôn được diễn ra thuận tiện nhất, tiết kiệm thời gian nhất.

Bạn đang có nhu cầu mua hàng Nhật chính hãng hay muốn nhận hàng từ người thân bên Nhật gửi về Việt Nam? Tuy nhiên bạn không biết làm thế nào để hàng đến tay mình nhanh nhất. lúc này hãy liên hệ ngay Orderjp.vn, chúng tôi cung cấp các giải pháp đơn giản, nhanh chóng nhất dành cho bạn.

Với lượng khách hàng ổn định và chỉ áp dụng hình thức vận chuyển bằng đường hàng không Orderjp.vn đảm bảo hàng hóa của bạn sẽ được chúng tôi chuyển về Việt Nam an toàn, nhanh chóng.

Thông thường gửi hàng từ Nhật về Việt Nam sẽ mất khoảng 5-7 ngày hàng sẽ về kho hàng tại Việt Nam. Đối với khách hàng ở các Thành Phố HCM – thủ Đô Hà Nội – Thành Phố Đà Nẵng sẽ nhận được hàng ngay khi hàng về.

Đối với những khách hàng ở các khu vực tỉnh, sử dụng dịch vụ nhận hàng tận nơi thì sẽ mất thêm khoảng từ 1-2 ngày sau khi hàng về đến Việt Nam.

Tuy nhiên trong một số trường hợp bạn sẽ có thể phải nhận hàng chậm hơn so với thời gian dự kiến

  • Sự chậm trễ của nhà sản xuất: Bạn có thể phải đợi thêm 3-5 ngày để nhà cung cấp chuyển hàng đến trụ sở của chúng tôi tại Nhật. Đơn vị chúng tôi kiểm tra sau đó mới chuyển hàng về tay quý khách.
  • Trong một số trường hợp trục trặc như người bán chậm giao hàng, việc nhập hàng tại Hải Quan Việt Nam gặp vấn đề thời gian giao hàng sẽ có sự thay đổi.

Đến với các dịch vụ vận chuyển hàng hóa Nhật Bản về Việt Nam của Orderjp.vn luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu và không thể thiếu được yếu tố thời gian. Chúng tôi luôn đảm bảo thời gian gửi hàng nhanh nhất đến cho quý khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

EnglishJapaneseVietnamese
Contact Me on Zalo
0904.1779.514